2012 seven fan tour in bangkok

เตรียมกรี๊ดสุดพลัง!!! มันส์แบบเต็มพิกัด
กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย
ผู้ชายหมายเลข 7 คนนี้
~2012 Se7en Fan Tour in Bangkok~

เป็นอีกหนึ่งศิลปินเกาหลีที่แฟนคลับในบ้านเราคุ้นเคยกันดี สำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของเพลงสุดฮิต Come Back To Me สำหรับหนุ่ม Se7en หรือหนุ่ม ชเว ดง อุค นักร้องนักเต้น มากความสามารถจากค่ายเพลงสุดอินดี้ของเกาหลี YG Entertainment รุ่นพี่เหล่าของไอดอลแห่งค่าย YG อย่าง BIGBANG และ 2 NE 1 ด้วยความพยายามบวกกับความตั้งใจฝึกฝนทำให้เพลง Come Back To Me ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Just Listen ของเขาสามารถขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของเกาหลีแทบทุกชาร์ตมาแล้ว นอกจากนั้นผลงานเพลงที่ทำให้แฟนๆชาวไทยได้รู้จักกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้มากขึ้นกับเพลง“La La La” ซึ่งถือเป็นเพลงเผยให้เห็นตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น โดยได้แร็ปเปอร์ชื่อดัง Teddy จากวง 1TYM มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย

หลังจากประสบความสำเร็จในวงการเพลงบ้านเกิด Se7en ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางดนตรีและต้องการพัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วยการเดินทางไปหาประสบการณ์จากตลาดเพลงสหรัฐ พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษสุดฮิตของเขากับเพลง Girls โดยได้ LiL Kim. มาร่วมฟีดเจอริ่งให้ด้วย

หลังจากที่ห่างหายไปเกือบ 4 ปี ในปี 2010 Se7en ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Digital Bounce ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก และล่าสุดผู้ชายมากความสามารถคนนี้ ที่มีผลงาน ในวงการเพลงร่วม 10 ปี ได้มีซิงเกิ้ลพิเศษร่วมกับ JY Park แห่ง JYP Entertainment โดยทั้งคู่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานเพลง”When I Can’t Sing” จากมินิอัลบั้มใหม่ของ Se7en นั้นเอง

สำหรับแฟนคลับชาวไทยผู้จัดใจดีอย่าง “ SNP Media HUB” ขอเอาใจด้วยการคว้าตัวหนุ่ม Se7en ผู้ชายมากความสามารถคนนี้มาทำกิจกรรมแบบใกล้ชิดพร้อมมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ในงาน“2012 Se7en Fan Tour in Bangkok” ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี และเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย

เปิดจำหน่ายบัตรในรอบ Pre-Sale ใน วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ เวลา 08.30 น . จนถึง วันที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ผ่านทาง www.pingbook.com สำหรับผู้ที่จองผ่าน Pingbook รับสิทธิพิเศษมากมาย โดยบัตรราคา 5,500 บาท จะได้ Hi-five กับ Se7en พร้อมกับได้ถ่ายรูปกับ Se7en เป็นกรุ๊ปๆละ 50 คน พร้อมโปสเตอร์ 2 แผ่น /// บัตรราคา 3,500 บาท ได้โปสเตอร์ 2 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน /// บัตรราคา2,500 บาท ได้โปสเตอร์ 1 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน และบัตรราคา1,000 บาท ได้โปสเตอร์ 1 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิเศษที่หนุ่มคนนี้ขนมาให้กับแฟนๆของเขาเท่านั้น ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพี๊ยบ

Se7en เตรียมลัดฟ้าพบแฟนคลับไทยใน 2012 Se7en Fan Tour

หลังจากเคยสร้างชื่อจากเพลงฮิตมากมาย อาทิ Come back to me, La La La, Digital Bounce, Somebody Else และล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่โดดเด่นด้วยการร่วมงานข้ามสังกัด กับ When I Can’t Sing … ล่าสุด นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม Se7en (ชเว ดงอุค) ก็เตรียมเสิร์ฟ 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok งานแฟนมีตติ้งที่จะทำให้แฟนเพลงชาวไทยได้ใกล้ชิดกับเขา พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่จะมอบให้อย่างเต็มอิ่ม

 

Advertisements
Video | This entry was posted in AsianLink and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s